Post by imlakenguidi on Feb 20, 2022 11:44:42 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Block Puzzle ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Block Puzzle IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ilosoke primogems ▞▞▞
▞▞▞ Block Puzzle 2022 version ▞▞▞
Block Puzzle Hjernetrim vnr
Mo gbadun ere naa, ṣugbọn korira awọn ipolowo ati jijẹ igbagbogbo lati ṣe oṣuwọn ere naa.
Block Puzzle Головоломки ajnl
Tetris ti o rọrun ṣugbọn ko ni agbara lati yi awọn ege pada ati ki o gba alaidun diẹ
Ko le da ere duro, ṣugbọn kilode ti o fi fo si ere tuntun ni aarin ti besi?
Ere yii ni ilu ti o ni ibeere pupọ si eto rẹ ti o fun ọ ni ọpọlọpọ (3 si 5) awọn apẹrẹ ti o tobi ju nigbakugba ti igbimọ ba kun pupọ. Pẹlupẹlu, Mo ka awọn gbigbe 24 ṣaaju ki o to fun mi ni apẹrẹ inaro.
Block Puzzle Başsındırma gft
Ere igbadun. Awọn italaya fun ọ lati fẹ lati lu Dimegilio ti o ga julọ ati ọpọlọpọ awọn bulọọki awọ oriṣiriṣi. Mo fẹran pe awọn yiyan 3 wa ati pe ti ọkan ko ba baamu o ni akoko lati wa ọna kan lati jẹ ki o baamu. Ni ife ere yi
Igbadun pupọ. Kii ṣe ọpọlọpọ awọn ipolowo ifọju, nikan laarin awọn ere. Nija ṣugbọn kii ṣe alaidun. Eyi ni ere tuntun ayanfẹ mi lati pa akoko. Ṣe imudojuiwọn awọn ọsẹ 6 lẹhinna: eyi jẹ ere ayanfẹ mi jina. Mo mu ṣiṣẹ diẹ sii ju eyikeyi ere miiran pẹlu candy crush.
Nmu mi lọwọ
Ko ṣe ere, ere mọọmọ ṣe afọwọyi iboju ki o tẹ awọn ipolowo nigbagbogbo. Yẹra fun.
Awọn oniwe-a gan awon game fa ti o ntọju lokan nigbagbogbo lerongba plus gbigbe ohun si awọn oniwe-ọtun ibi lati tesiwaju lati mu lori tun kó ojuami bi daradara ju...A-1 ninu mi iwe....100!!!!4$ho o se
Mo dupẹ lọwọ ọna ti o taara siwaju. Ko si aago, ko si buzzer irira, ko si awọn ẹwọn, tabi awọn bulọọki yinyin, tabi awọn gbigbe to lopin ti o fi ipa mu ọ lati bẹrẹ ni igba ẹgbẹrun. Ere yii jẹ pipe fun awọn eniyan bii ara mi ti o gbadun ipenija laisi nini lati koju awọn idena ti ko ṣe pataki bi awọn ere ara suwiti ti ko jẹ ki o gbadun ere naa nirọrun. Mo nifẹ pe ipenija akọkọ ni lati ṣẹgun Dimegilio tirẹ ti o kẹhin! Ise nla fun eleda!
Sinilona akọkọ aworan fun awọn ere. Mo ro pe ipo ere tetris yoo wa laarin “awọn isiro idina”, ṣugbọn rara.
Mo nifẹ ere yii ati pe Mo fẹran rẹ si awọn ẹya miiran ti Mo ti rii ninu itaja itaja. Aṣiṣe kan wa ninu rẹ ti Mo ti fi imeeli ranṣẹ si awọn olupilẹṣẹ nipa, ṣugbọn wọn ko ṣe atunṣe rẹ. Emi yoo fun 5 irawọ ti o ba ti won yoo fix o. Nigbati ipolowo ba de, ere ati Dimegilio ti paarẹ. Emi ko rii bii ẹnikẹni ṣe le ṣaṣeyọri Dimegilio giga nigbati Dimegilio ti paarẹ. Jọwọ ṣe atunṣe!
Block Puzzle Teka-teki rylf
O tayọ game. O ko ni mu gangan bi Tetris, sugbon o kan bi fun ati ki o ni kiakia addictive. Ko si awọn ipele idorikodo ti ko ṣee ṣe lati pari laisi rira igbesoke, awọn ipolowo laarin Ada le ni irọrun ṣe afẹyinti lati nitorinaa ko si joko nipasẹ ipolowo kan. Idaraya, ati afẹsodi ati ọna nla lati kọja akoko.
Idalaraya, ati iyanilẹnu, ati pe ko lagbara pupọ ti o ko fẹ tẹsiwaju.
Mo nifẹ pe ere yii yoo gba ọ laaye lati yan awọn ege ati fi awọn miiran pamọ titi iwọ o fi le lo wọn. Ere ti Mo lo lati ṣe yoo fun awọn ege 3 nikan ni akoko ti o ni lati lo, tabi bibẹẹkọ o padanu.
Idunnu gidi. Le wa ni dun offline ti o jẹ kan tobi ajeseku. Mo fẹran orin abẹlẹ daradara, ati pe Mo nireti ni awọn imudojuiwọn ọjọ iwaju, awọn orin tuntun kan wa lati ṣe atokọ orin kekere kan. O ṣeun fun itura kan game.
Bi o ṣe jẹ ki ọkan rẹ lọ. Yoo fẹ awọn ipele, ati awọn imoriri bi diẹ ninu awọn afikun fun. Awọn afikun ti wa ni iṣẹtọ kekere akawe si miiran awọn ere.
Nla awọ fast esi. Tuntun si ere yii tun n wa awọn aṣayan lori iyipada itọsọna ti awọn ege. Le o kan jẹ funfun Àkọsílẹ game.
Jọwọ ṣe boya gbe ipo ti bọtini atunto tabi ṣafikun ijẹrisi agbejade soke ṣaaju ki o to tunto. Mo ti lu bọtini yẹn lairotẹlẹ ni ọpọlọpọ igba pupọ nigbati Mo ti sunmọ Dimegilio giga mi.
Gan Karachi ere. Ko Tetris, Ko nija, ati awọn ere kan fun o ni gangan nkan ti o nilo bi 90 ogorun ti o ba ti akoko.
Eyi jẹ ere ti o rọrun, ṣugbọn Mo ti rii pe gbigbe ika mi si diẹ ninu awọn ege ni isalẹ n ṣii awọn ipolowo. Fun idi eyi n yiyo kuro. Ṣe olupilẹṣẹ ṣe owo diẹ sii ti ipolowo kan ba ṣii?
UGH! Ohun ti a oriyin fun daju! Mo ti fi sori ẹrọ yi pato game app nitori ti o wò bi ki Elo fun! Sibẹsibẹ, o safihan lati wa ni ohunkohun sugbon fun! Mo ti fi sii, ati pe ilana naa lọ daradara. Bí ó ti wù kí ó rí, nígbà tí mo gbìyànjú láti ṣí i, kì yóò ṣí i rárá, tàbí kí ó wà ní ṣíṣí fún ìwọ̀nba ìṣẹ́jú kan. Mo pinnu nipari lati yọ kuro nitori kii yoo ṣiṣẹ fun mi. Ti MO ba ṣii, yoo kan pada sẹhin si iboju ile mi lori tabulẹti mi. Mo n fun ere yi app.
awọn ere jẹ o kan nibẹ .... ko si ohun ti iyanu aa abt o
Formula Car Stunt - Car Games Strategy pfdq
Orin buruja ati awọn afikun jẹ aimọgbọnwa Mo kan fẹ ṣe ere deede fun ẹẹkan
Ko ṣe igbasilẹ sibẹsibẹ o lọra lati ṣe igbasilẹ
Ma binu pe Emi ko le fun atunyẹwo to dara julọ. Awọn ere ara jẹ ọpọlọpọ ti fun, ati die-die addictive; Sugbon nigba ti mo ti wà nipasẹ awọn ere, o yoo ko jẹ ki mi jade! Kii ṣe nikan Emi ko le rii ọna asopọ ijade nibikibi ninu ere, laibikita ohun ti Mo gbiyanju funrararẹ kii yoo! Nikẹhin, aṣayan mi nikan - lati le gba nkan ti imọ-ẹrọ kekere ti ara mi - ni lati yọkuro. Ṣatunkọ ọrọ yii ati pe Emi yoo fi ayọ fun awọn irawọ marun ti ere funrararẹ jẹ nitori.
Awọn ọsẹ diẹ akọkọ o dara. Lẹhinna o bẹrẹ idilọwọ ere pẹlu awọn ipolowo fidio ni aarin ati nigbati ere ba pada wa ni ibẹrẹ, nu ere rẹ kuro.
Ni ife ere yi. Mo mu ṣiṣẹ ni ọpọlọpọ igba ni ọjọ kan. Paapa ni ajakale-arun. O tun mi balẹ. Mo mu awọn iwalaaye mode nitori awọn Ayebaye lọ lori ati lori. Mo ṣeduro ere yii.
O dara o ko le tan awọn ege naa. Ni aaye kan Mo kan lero bi Emi yoo ṣe itẹlọrun pẹlu eyi.
Rọrun. Fun. Addictive. Fẹ pe aṣayan kan wa lati ra app naa ki o lọ si ipolowo ọfẹ.
Mo ti ṣe eyi fun awọn ọdun ati pe ko rẹ mi ni iṣere Mo ṣe bii apakan iwalaaye ti a ṣafikun pupọ dara julọ diẹ sii ti o nifẹ si o ṣeun pupọ.
Ko funni ni awọn aaye ipele igbelewọn to & ti wa ni idawọle nigbagbogbo nipasẹ ohun elo chrome!👎😞 itiniloju julọ nitootọ!